UBND phường Tào Xuyên Tuyên truyền lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai sửa đổi.

Đăng lúc: 07:51:33 15/02/2023 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 146 ngày 10/2/2023 của Thành ủy Thành phố Thanh Hóa; kế hoạch số 113 ngày 14/2/2023 của UBND TP Thanh Hóa về tuyên truyền, tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai sửa đổi.

Nhằm phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết, thể hiện ý chí, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường Tào Xuyên tham gia đóng góp ý kiến để góp phần hoàn thiện dự án Luật đất đai sửa đổi, phù hợp với chủ trương, đường lối của Đảng, bảo đảm tính đồng bộ, thống nhất, khả thi của hệ thống pháp luật, đáp ứng được yêu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn mới, tạo sự thống nhất và đồng thuận của nhân dân với chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật  của nhà nước về đất đai, nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật, trách nhiệm của cá nhân, cơ quan, tổ chức trong việc hoàn thiện chính sách, pháp luật về đất đai phù hợp với thể chế phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.

UBND phường Tào Xuyên tuyên truyền một số nội dung trọng tâm trong dự thảo luật đất đai sửa đổi tại các văn bản sau:

TUYÊN TRUYỀN GÓP Ý DỰ THẢO LUẬT ĐĐ.pdf
Du-thao-Luat-dat-dai-nam-2023.doc