Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa, lãnh đạo phường Tào Xuyên thăm tặng quà các gia đình chính sách ngày 27.7

Đăng lúc: 15:27:57 25/04/2022 (GMT+7)

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành phố Thanh Hóa, các đồng chí đại diện lãnh đạo phường Tào Xuyên thăm, tặng quà một số gia đình người có công, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2021; chiều ngày 23/7/2021 các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Thanh Hóa; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và Trưởng các Đoàn thể chính trị – xã hội phường Tào Xuyên tổ chức đi thăm, tặng quà một số gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Tào Xuyên.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố, các đồng chí lãnh đạo phường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng trong mọi phong trào.

Đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo thành phố Thanh Hóa, các đồng chí lãnh đạo phường Tào Xuyên đã quan tâm, chia sẻ và hứa sẽ phát huy truyền thống gia đình, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của phường Tào Xuyên nói riêng và thành phố Thanh Hóa nói chung./.