Giới thiệu hoạt động của trang Zalo Công an phường Tào Xuyên

Đăng lúc: 00:00:00 07/10/2023 (GMT+7)

Tài khoản Zalo OA Công an phường Tào Xuyên- TP Thanh Hóa

Công an phường Tào Xuyên

Giới thiệu hoạt động của trang zalo công an phường Tào Xuyên
Lê Xuân Nguyên, 22/7/2022

Thực hiện Kế hoạch số 267/KH-CAT-PV01 của Giám đốc Công an tỉnh về ứng dụng mạng xã hội phục vụ công tác tuyên truyền, cải cách hành chính và phòng chống tội phạm. Đv Công an phường Tào Xuyên  cũng đã hoàn thiện tài khoản Zalo OA đã đi vào hoạt động

Việc triển khai ứng dụng mạng xã hội trong công tác nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng các ứng dụng trên nền tảng internet để kịp thời cung cấp thông tin chính thống định hướng dư luận, tuyên truyền phòng, chống tội phạm, huy động nhân dân tích cực phản ánh về các vấn đề liên quan đến an ninh - trật tự và các hành vi vi phạm pháp luật.

Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ công trực tuyến đối với các lĩnh vực liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của lực lượng công an, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính phục vụ nhân dân. Thiết lập công cụ để lực lượng công an tương tác, trao đổi với người dân qua mạng internet, kịp thời nắm bắt thông tin, phản ánh của người dân và xử lý kịp thời các vấn đề nổi lên có liên quan đến an ninh - trật tự.

Tài khoản Zalo OA " Công an phường Tào Xuyên - TP Thanh Hóa " sẵn sàng tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm, giải đáp các thủ tục hành chính của mọi công dân mọi thời điểm trong ngày. Rất mong được bà con Nhân Dân trên địa bàn, và các thành viên khác đã quan tâm theo dõi để tài khoản hoạt động có hiệu quả, góp phần đảm bảo công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn phường. Trân trọng thông báo./.